Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng thường xuyên giúp tạo ra một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng. Không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên, mà còn tạo ra sự sáng tạo trong công việc, làm tăng hiệu suất và làm nên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh sau xây dựng là khâu cuối cùng để loại bỏ đi các vết bẩn, vết sơn, hóa chất… bám trên tường, trên kính… hoàn thiện mang lại một không gian sạch sẽ, gọn gàng trước khi bàn giao lại cho gia chủ.

Vệ sinh trường học

Vệ sinh trường học của không gian sạch sẽ mang đến cho học học sinh, giáo viên trong trường một không gian sạch sẽ và nâng cao hình ảnh, uy tín của trường trong mắt phụ huynh và xã hội.

Vệ sinh nhà ở

Dịch vụ vệ sinh nhà ở của KHÔNG GIAN SẠCH giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc ngôi nhà, dọn vệ sinh và làm sạch nhà cửa. Giải pháp làm sạch và chăm sóc ngôi nhà toàn diện. 

Vệ sinh nhà chung cư

Dịch vụ Vệ sinh căn hộ chung cư chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm tại Hà Nội. KHÔNG GIAN SẠCH chăm sóc nhà bạn luôn sạch đẹp, an toàn, chu đáo, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Vệ sinh biệt thự

Dịch vụ vệ sinh biệt thự của KHÔNG GIAN SẠCH đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về làm sạch để đem đến không gian biệt thự luôn sạch bong, an lành và đầy sức sống.

Facebook Twitter Email Print Addthis
Lên đầu trang