Giặt thảm

dich-vu-giat-tham

Dịch vụ giặt thảm của Không Gian Sạch được khách hàng tại Hà Nội tin tưởng tuyệt đối nhờ quy trình làm sạch tiêu chuẩn, công nghệ giặt thảm kết hợp diệt khuẩn 99,9%, hóa chất an toàn giúp thảm không những sạch tinh nhưng bảo vệ màu sắc luôn mới và duy trì độ bền của sợi thảm. 

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội  sẽ giúp làm sạch bề mặt thảm, duy trì nét sang trọng cho văn phòng, mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh, giúp bảo vệ sức khoẻ cho người dùng và truyền cảm hứng cho công việc. Chủ nhà có thể duy trì cho thảm luôn sạch mới bằng cách hút bụi thường xuyên và xử lý các vết bẩn khô tuy nhiên đối với các vết bẩn cứng đầu gia chủ nên tìm cho mình một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

Không Gian Sạch thực hiện quy trình giặt thảm theo quy tắc như sau:

Tùy theo chất liệu của thảm mà chọn phương pháp vệ sinh sao cho phù hợp:

+ Thảm cotton: Đối với thảm cotton thì được phép sử dụng các loại hoá chất giặt thảm thông thường.

+ Thảm cotton và tơ nhân tạo được cấu tạo bằng những sợi cellulosic: Hầu hết sợi cellulosic dễ bị đổi màu nếu không làm cho thảm khô một cách nhanh chóng sau khi giặt hoặc sử dụng hóa chất giặt thảm có tính kiềm.

+ Thảm len: len là loại chất liệu dể bị ảnh hưởng bởi các loại chất tẩy rửa có nồng độ axit, PH cao. Để tránh thảm len bị biến dạng nên giặt bằng các loại hoá chất có tính PH thấp (5.0 – 7.5), đồng thời phải kết hợp làm khô nhanh.

+ Thảm lụa: thường dễ bị hủy hoại bởi nhiệt độ cao, độ pH cao (>9), ánh nắng mặt trời nên để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến một công ty giặt thảm chuyên nghiệp, uy tín.

+ Thảm sợi tổng hợp (synthetic fibers): nên tìm hiểu phương pháp và tuân thủ theo hướng dẫn.

Lưu ý:

Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào như: xà bông tắm, bột giặt…. để giặt thảm. Nên sử dụng các hóa chất giặt thảm chuyên nghiệp.

Thiết bị, hóa chất sử dụng trong dịch vụ giặt thảm của không gian sạch:

+ Thiết bị:

Máy giặt thảm, mâm bàn chải mềm gắn vào máy, máy hút bụi, nước, mỏ vịt, máy thổi khô thảm, bàn chải cầm tay, bình xịt tay (nhỏ), xô, khăn lau và gang tay.

+ Hóa chất :

Hoá chất giặt thảm an toàn, hóa chất tẩy thảm cho vết bẩn nhẹ, hóa chất riêng cho vết bẩn cứng đầu, dung môi hòa tan vết bẩn.

Bí quyết trong dịch vụ giặt thảm văn phòng, dịch vụ giặt thảm tại nhà của chúng tôi là: sự am hiểu các loại sợi thảm để có quy trình và hóa chất phù hợp nhất giúp thảm vừa sạch vừa bền; quy trình làm sạch chuyên nghiệp với hóa chất an toàn; công nghệ giặt thảm kết hợp diệt khuẩn 99,9% đem đến không gian sạch đẹp, tốt cho sức khỏe. Nhưng bí quyết lớn nhất của KHÔNG GIAN SẠCH chính là sự tận tậm phục vụ và đặt sự hài lòng của khách hàng là kết quả công việc. Sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng và giặt thảm tại nhà của chúng tôi bạn luôn có không gian sạch mới, an toàn có thể nằm ngủ hay vui chơi trên thảm và duy trì độ bền của thảm tốt nhất.

Với sự chú trọng phát triển dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp và số 1 tại Việt Nam, KHÔNG GIAN SẠCH luôn  tìm ra các phương án giặt thảm ưu việt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm của không gian sạch xin vui lòng liên hệ hotline: 0989.296.216

 

 

Các gói dịch vụ Giặt thảm

DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG
001

DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG

Dịch vụ giặt thảm văn phòng của KHÔNG GIAN SẠCH vượt trội về chất lượng, công nghệ, sự am hiểu các loại sợi và quy trình làm sạch an toàn 100%. Chúng tôi có hàng trăm khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng định kỳ và hàng nghìn khách hàng thân thiết khác. 

DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ
002

DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI NHÀ

Dịch vụ giặt thảm tại nhà của KHÔNG GIAN SẠCH giúp hàng nghìn gia đình tại Hà Nội tiết kiệm thời gian chăm sóc nhà cửa. Công nghệ an toàn và sạch đến mức bạn cùng gia đình có thể nằm vui chơi thoải mái trên thảm sau khi đã giặt. Sự tận tâm trong từng thao tác khiến khách hàng chọn dịch vụ giặt thảm tại nhà của chúng tôi. 

DỊCH VỤ GIẶT THẢM THEO YÊU CẦU
003

DỊCH VỤ GIẶT THẢM THEO YÊU CẦU

Dịch Vụ giặt thảm Tòa nhà, công ty, cửa hàng, quán cafe, nhà hàng… Chúng tôi thực hiện làm sạch thảm đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất nhờ sợ am hiểu sợi vải, công nghệ làm sạch diệt khuẩn hiện đại và quy trình giặt thảm tiêu chuẩn. Liên hệ KHÔNG GIAN SẠCH để có thảm trải sạch, đẹp và bền như ý.

Facebook Twitter Email Print Addthis

KHÔNG GIAN SẠCH

TẬN TÂM - CHU ĐÁO - CHẤT LƯỢNG

img quote
Lên đầu trang