Vệ sinh sau xây dựng

ve-sinh-sau-xay-dung

Vệ sinh sau xây dựng là khâu cuối cùng để loại bỏ đi các vết bẩn, vết sơn, hóa chất... bám trên tường, trên kính... hoàn thiện mang lại một không gian sạch sẽ, gọn gàng trước khi bàn giao lại cho gia chủ.

KHÔNG GIAN SẠCH cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tỉ mỉ, làm sạch tuyệt đối các công trình sau xây dựng.

Tổng vệ sinh sau khi xây dựng là khâu quan trong và rất cần thiết cho bất kì công trình nào để bàn giao cho chủ nhà, chủ đầu tư. Trong quá trình thi công, các vết bẩn, vết sơn, hóa chất… bám lại trên sàn, trên tường, trên kính hay các dải băng dính dán bảo vệ trong khi thi công còn sót lại là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy mà các dịch vụ vệ sinh sau xây dựng ngày càng nhiều nằm đáp ứng các nhu cầu của xã hội hiện nay.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của không gian sạch bao gồm các hạng mục sau:

+ Làm sạch trần: Quét bụi, lau chùi các máng đèn, các vật dụng trên trần

+ Làm sạch sàn: Thu dọn mặt bằng (thu gom thiết bị thi công, xà bần bêtông và các loại rác thải…) làm sạch bụi bẩn, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo, kẹo cao su bám trên bề mặt sàn…

+ Làm sạch các loại cửa ra vào, cửa sổ, phủ bóng cửa gỗ

+ Làm sạch cầu thang: Làm sạch, chà bậc thang, lau tay vịn, hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy, phủ bóng tay vịn và bậc cầu thang gỗ.

+ Làm sạch các loại đèn

+ Làm sạch các công tắc điện và ổ cắm

+ Làm sạch điều hòa/ quạt tường/ quạt trần/ quạt thông gió

+ Làm sạch sàn đá: Hút bụi, chà sàn, tẩy rửa bằng máy chuyên dụng, đánh bóng các loại đá hoa cương, đá granite, chà ron, đánh bóng các viền cửa...

+ Tường gỗ, sàn gỗ: làm sạch bụi, phủ bóng sàn

+ Làm sạch bên trong cửa kính: bụi, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo bám trên bề mặt…

+ Kiểm tra vệ sinh: hệ thống điện, ống nước, tránh tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng của chủ nhà….

Toàn bộ quy trình dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của không gian sạch đều sử dụng hoá chất, máy móc thiết bị phù hợp với môi trường, và các trang thiết bị lắp đặt trong công trình. Đảm bảo đem lại cho khách hàng cảm giác an toàn, thoải mái, tiện nghi khi sử dụng.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của không gian sạch xin vui lòng liên hệ hotline: 0989 296 216

Các gói dịch vụ Vệ sinh sau xây dựng

TỔNG VỆ SINH
001

TỔNG VỆ SINH

KHÔNG GIAN SẠCH đem đến gói dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng bao gồm các công việc: quét và thu gon các loại rác, vật liệu xây dựng thừa, lau kính … bên trong và bên ngoài công trình sau xây dựng.

VỆ SINH PHẦN THÔ
002

VỆ SINH PHẦN THÔ

Khi xây dựng đã rút khỏi công trình thì phải tiến hành dọn vệ sinh phần thô trước khi tiến hành làm sạch hoàn chỉnh. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình xây dựng.

VỆ SINH CHI TIẾT
003

VỆ SINH CHI TIẾT

Bao gồm các công việc chi tiết như: làm sạch trần (quét bụi, lau chùi các máng đèn, các vật dụng trên trần); làm sạch sàn (làm sạch bụi bẩn bám trên bề mặt sàn… ); làm sạch kính (làm sạch bụi, tẩy sơn, xi, keo bám trên bề mặt kính…)…

Facebook Twitter Email Print Addthis

KHÔNG GIAN SẠCH

TẬN TÂM - CHU ĐÁO - CHẤT LƯỢNG

img quote
Lên đầu trang