Vệ sinh khu thương mại

dich-vu-ve-sinh-khu-thuong-mai

Tại các trung tâm thương mại luôn luôn đòi hỏi một không gian thoáng đãng, ngăn nắp và sạch sẽ, văn minh và thuận tiện nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, việc vệ sinh khu thương mại sẽ tạo nên một môi trường tiêu chuẩn, sạch sẽ, sinh động và thoải mái, thu hút lượng khách vào trung tâm ngày một nhiều hơn và nâng cao được giá trị doanh thu.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, dịch vụ vệ sinh khu thương mại của KHÔNG GIAN SẠCH tạo nên một môi trường sạch sẽ, thu hút nhiều khách vào trung tâm. 

Tổng quan dịch vụ vệ sinh khu thương mại hàng ngày của không gian sạch như sau:

+ Vệ sinh khu vực vỉa hè, lối xe chạy, bãi đậu xe.

+ Làm sạch các khu vực công cộng, sảnh ra vào, các cửa kính, khu vực đi lại trong siêu thị, thang cuốn, thang máy.

+ Làm sạch và hút bụi toàn bộ sàn hoặc thảm trải sàn.

+ Khu vực văn phòng: lau sạch quầy lễ tân, bàn làm việc, tủ tài liệu, lau sạch máy điện thoại, máy tính, fax và các thiết bị khác.

Sau khi đã vệ sinh khu thương mại xong, kiểm định các vị trí đã làm xem đã 100% đạt yêu cầu chưa, nếu chưa sẽ tiến hành vệ sinh lại một lần nữa cho đến khi đạt yêu cầu.

Khi nào thì nên tiến hành tổng vệ sinh: 

Tùy theo mức độ sinh hoạt và số lượng người sinh hoạt mà các trung tâm thương mại có thể vệ sinh hàng ngày hoặc tổng vệ sinh theo tuần, tháng quý theo các hạng mục khó hơn như:

+ Giặt thảm, giặt ghế sofa

+ Chà sàn, đánh bóng sàn nhà,...

Công ty không gian sạch đã tiếp thu được những công nghệ làm sạch và bảo trì hiện đại nhất đang được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đồng thời đã áp dụng công nghệ tiên tiến cho công việc làm sạch với hệ thống máy móc, thiết bị và các loại hóa chất làm sạch cho các địa điểm khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm với công việc kết hợp với trang thiết bị máy móc tiên tiến và hóa chất chuyên dụng không gây hại cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, đã tạo nên một môi trường ngăn nắp, sạch sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển của hoạt động kinh doanh.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh khu thương mại của không gian sạch xin vui lòng liên hệ hotline: 0989.296.216

 

Các gói dịch vụ Vệ sinh khu thương mại

HÀNG NGÀY
001

HÀNG NGÀY

Sử dụng gói dịch vụ hàng ngày của KHÔNG GIAN SẠCH giúp cho đại sảnh luôn sạch bóng, lối đi thông thoáng bởi công việc luôn được tiến hành thường xuyên và liên tục ở các khu vực như: khu vực bán hàng, khu vực quầy bar…

THEO TUẦN
002

THEO TUẦN

Các công việc vệ sinh định kỳ theo tuần của KHÔNG GIAN SẠCH như sau: lau và làm sạch hệ thống cửa kính; quét mạng nhện, lau các gờ, hộp, công tác, bảng hiệu; vệ sinh làm sạch thang máy, hút bụi phòng ban, các phòng trải thảm….

THEO THÁNG, QUÝ
003

THEO THÁNG, QUÝ

Tùy theo mức độ sinh hoạt và số lượng người sinh hoạt mà tổng vệ sinh khu thương mại theo tháng, quý với các hạng mục khó thực hiện như: giặt thảm, giặt ghế sofa, chà sàn và đánh bóng sàn nhà. 

Facebook Twitter Email Print Addthis

KHÔNG GIAN SẠCH

TẬN TÂM - CHU ĐÁO - CHẤT LƯỢNG

img quote
Lên đầu trang