Vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng thường xuyên giúp tạo ra một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng. Không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên, mà còn tạo ra sự sáng tạo trong công việc, làm tăng hiệu suất và làm nên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh sau xây dựng là khâu cuối cùng để loại bỏ đi các vết bẩn, vết sơn, hóa chất… bám trên tường, trên kính… hoàn thiện mang lại một không gian sạch sẽ, gọn gàng trước khi bàn giao lại cho gia chủ.

Vệ sinh trường học

Vệ sinh trường học của không gian sạch sẽ mang đến cho học học sinh, giáo viên trong trường một không gian sạch sẽ và nâng cao hình ảnh, uy tín của trường trong mắt phụ huynh và xã hội.

Vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của KHÔNG GIAN SẠCH với một quy trình luôn đạt chuẩn, luôn đem lại không gian sạch bóng cho khu phân xưởng, bảo vệ sức khỏe cho người công nhân. Đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng.

Vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện của KHÔNG GIAN SẠCH luôn đáp ứng các yêu cầu về diệt khuẩn và an toàn vệ sinh, đem lại cho bệnh viện một môi trường an toàn, sạch sẽ.

Vệ sinh nhà hàng, khách sạn

Vệ sinh nhà hàng, khách sạn thường xuyên sẽ tạo nên một môi trường chuyên nghiệp, sạch sẽ và mang lại cảm giác thoải mái, dễ tạo được ấn tượng tốt cho du khách khi mới lần đầu bước chân đến.

Facebook Twitter Email Print Addthis
Lên đầu trang