Giặt là ga giường

giat-la-ga-giuong

Ga giường sạch sẽ, thơm mát giúp bạn và gia đình có một giấc ngủ ngon, nhưng ga gường lại thường dễ hấp thụ mùi và vết bẩn một cách dễ dàng. Để giữ cho ga giường luôn sạch sẽ bạn phải thường xuyên giặt là ga giường. Tuy nhiên với cuộc sống bận rộn như hiện nay thì không phải gia đình nào cũng có thời gian để giặt.

Với phương pháp giặt là ga giường an toàn, hiệu quả, diệt khuẩn sẽ mang lại cho bạn một tấm ga giường thơm mát và sạch sẽ như mới.

Quy trình của dịch vụ giặt là ga giường của không gian sạch như sau:

Bước 1: Chuẩn bị một số nguyên liệu giặt tẩy và công cụ hỗ trợ: bột giặt, thuốc tẩy, ,…

Bước 2: Tiến hành giặt.

– Lột vỏ ga giường

– Xả nước vào đầy lồng giặt với tỷ lệ nước nóng chiếm từ 1/2 đến 1/3 toàn bộ  lượng nước hoặc sử dụng chế độ giặt nước nóng sẵn trên máy.

– Sau khi nước đầy ta cho tất cả những nguyên liệu giặt tẩy đã chuẩn bị theo tỷ lệ bằng nhau.

–Tiếp theo, ta cho vỏ ga vào theo lượng vừa đủ với thể tích, khoảng 3/4 dung lượng lồng giặt.

– Quan sát thấy máy giặt chuyển sang lần xả thứ 2 hay hết 1/2 chu kỳ giặt thì nhấn nút tạm dừng và lột ngược vỏ gối lại để cả 2 mặt đều được tiếp xúc với nước nóng. Để đảm bảo chăn ga vỏ gối được tẩy trắng và hoàn toàn loại bỏ được chất giặt tẩy thì bạn có thể giặt thêm một chu kỳ nữa hay xả thêm một lần nước nữa.

Bước 3: Sấy khô

Sau khi máy giặt và vắt xong, chuyển sang chế độ sấy khô.

Kết thúc: dịch vụ giặt là ga giường sẽ bàn giao lại sản phẩm cho gia chủ

Không gian sạch sử dụng loại chất tẩy, bột giặt đảm bảo sự an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường và tăng tuổi thọ của các sản phẩm vải khi giặt.

Với hệ thống máy giặt chuyên dụng, cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, làm việc cẩn thận và có trách nhiệm cao, KHÔNG GIAN SẠCH cam kết sẽ đem đến một dịch vụ tốt nhất.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là ga giường của không gian sạch xin vui lòng liên hệ hotline: 0989.296.216

 

 

 

Các gói dịch vụ Giặt là ga giường

GÓI TOÀN DIỆN
001

GÓI TOÀN DIỆN

Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ như: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch vụ vệ sinh nhà ở này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (2-4h làm việc) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

GÓI ĐỊNH KỲ
002

GÓI ĐỊNH KỲ

Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ. Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.

GÓI LINH ĐỘNG
003

GÓI LINH ĐỘNG

Tùy theo nhu cầu của khách hàng Không Gian Sạch cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm: Trần, tường, cửa gỗ, cửa kính, cầu thang bộ, Toalet, nhà bếp, sàn, nội thất, làm sạch không khí trong nhà, diệt muỗi đinhj kỳ …

Facebook Twitter Email Print Addthis

KHÔNG GIAN SẠCH

TẬN TÂM - CHU ĐÁO - CHẤT LƯỢNG

img quote
Lên đầu trang