Giặt thảm trang trí

dich-vu-giat-tham-trang-tri

Để góp phần làm đẹp và sang trọng cho ngôi nhà, văn phòng cũng như nơi làm việc thì việc giặt thảm trang trí luôn là vấn đề cần thiết. Tuy nhiên, thảm trang trí tương đối khó chăm sóc, giữ gìn.

Với sự am hiểu về chất liệu thảm kết hợp với các phương pháp giặt thảm hiệu quả nhất, sẽ làm sạch thảm một cách mềm mịn, giữ lại màu sắc nguyên thuỷ cho thảm mà không gây mùi khó chịu.

Quy trình của dịch vụ giặt thảm trang trí của không gian sạch như sau:

+ Dùng máy hút công nghiệp hút một lần trên thảm.

+ Tiếp tục pha dung dịch giặt thảm, xịt đều lên thảm để thấm dung dịch.

+ Sau đó dùng máy giặt thảm (với số lượng lớn), hoặc máy đánh tay (số lượng thảm nhỏ) chà thật kỹ trên bề mặt thảm.

+ Cuối cùng, ta sử dụng máy hút, hút thật kỹ những vết dơ mà ta đã dùng máy chà, chà nó ra theo đường hoá chất.

Thảm của bạn sẽ sạch từ 90-100%, trừ những vết thâm kín nó dính vào lớp trong thảm thì sẽ mờ dần đi.

Sau khi đã giăt thảm trang trí xong, kiểm tra lại xem đã đạt yêu cầu chưa, nếu chưa sẽ tiến hành vệ sinh lại một lần nữa cho đến khi đạt yêu cầu.

Với trang thiết bị máy móc chuyên dụng, quy trình giặt thảm trang trí chuyên nghiệp kết hợp hoá chất giặt thảm trang trí diệt khuẩn. Không gian sạch cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ giặt thảm trang trí có chất lượng tối nhất, đảm bảo xử lý kỹ càng các vết bẩn lâu ngày trên bề mặt thảm mà không ảnh hưởng đến chất liệu cũng như màu sắc của thảm.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm trang trí của không gian sạch xin vui lòng liên hệ hotline: 0989.296.216

 

Các gói dịch vụ Giặt thảm trang trí

GÓI TOÀN DIỆN
001

GÓI TOÀN DIỆN

Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ như: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch vụ vệ sinh nhà ở này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (2-4h làm việc) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

GÓI ĐỊNH KỲ
002

GÓI ĐỊNH KỲ

Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ. Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.

GÓI LINH ĐỘNG
003

GÓI LINH ĐỘNG

Tùy theo nhu cầu của khách hàng Không Gian Sạch cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm: Trần, tường, cửa gỗ, cửa kính, cầu thang bộ, Toalet, nhà bếp, sàn, nội thất, làm sạch không khí trong nhà, diệt muỗi đinhj kỳ …

Facebook Twitter Email Print Addthis

KHÔNG GIAN SẠCH

TẬN TÂM - CHU ĐÁO - CHẤT LƯỢNG

img quote
Lên đầu trang