Vệ sinh nhà hàng, khách sạn

ve-sinh-khach-san

Vệ sinh nhà hàng, khách sạn thường xuyên sẽ tạo nên một môi trường chuyên nghiệp, sạch sẽ và mang lại cảm giác thoải mái, dễ tạo được ấn tượng tốt cho du khách khi mới lần đầu bước chân đến.

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn của KHÔNG GIAN SẠCH luôn đáp ứng các tiêu chuẩn trong làm sạch nhà hàng, khách sạn tạo nên môi trường sạch sẽ, chuyên nghiệp.

Một không gian sạch sẽ, gọn gàng giúp mang lại cảm giác thoải mái, giữ chận được khách hàng và để lại ấn tượng tốt với những khách hàng lần đầu bước chân đến. Chính vì vậy mà một phương pháp làm sạch phù hợp và an toàn nhất trong vệ sinh nhà hàng, khách sạn là rất cần thiết nhằm mang lại một không gian thoáng mát, sạch sẽ và gây được ấn tượng cho du khách.

Phương pháp vệ sinh nhà hàng, khách sạn của không gian sạch như sau:

  1. Làm sạch bằng phương pháp làm ấm bụi bẩn

Phương pháp này được tiến hành bằng cách sử dụng một chiếc khăn lau sạch và được làm ẩm bằng một dung dịch vạn năng. Việc làm ẩm khăn sẽ ngăn không cho bụi bay lung tung.

  1. Đánh bóng

Đánh bóng nhằm mục đích là bảo vệ và giữ gìn đồ gỗ, đặc biệt là đối với đổ cổ nên phải tuân thủ một số nguyên tắc nhất định, trong môt số trường hợp sáp nên được sử dụng thay cho thuốc xịt.

  1. Làm sạch bằng phương pháp khô

Vệ sinh nhà hàng, khách sạn bằng phương pháp khô có tác dụng làm bụi bay quanh chứ không hoàn toàn làm sạch bề mặt.

  1. Quét

Phương pháp làm sạch này có hiệu quả và có tác dụng giống như việc làm sạch bằng phương pháp khô.

  1. Tẩy uế

Sử dụng phương pháp này trong làm sạch, vệ sinh nhà hàng, khách sạn sẽ tiêu diệt một số loại vi khuẩn, giảm thiểu số lượng vi khuẩn xuống tới mức độ an toàn.

  1. Hút

Do bụi sẽ được lưu lại trong một túi, nên phương pháp này có thể vứt bỏ bụi một cách dễ dàng.

Sau khi đã vệ sinh nhà hàng, khách sạn xong, kiểm định các vị trí đã làm xem đã 100% đạt yêu cầu chưa, nếu chưa sẽ tiến hành vệ sinh lại một lần nữa tại không gian đó cho đến khi đạt yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh cho nhiều nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội. Công ty vệ sinh không gian sạch cam kết đem đến một dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn của không gian sạch xin vui lòng liên hệ hotline: 0989 296 216

 

Các gói dịch vụ Vệ sinh nhà hàng, khách sạn

THEO NGÀY
001

THEO NGÀY

Nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm, KHÔNG GIAN SẠCH cũng cấp các gói dịch vụ vệ sinh hàng ngày, đảm bảo giữ cho nhà hàng, khách sạn luôn sạch sẽ như mới, mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả khách hàng và nâng cao sự chuyên nghiệp.

THEO TUẦN
002

THEO TUẦN

Để đảm bảo nhà hàng, khách sạn luôn sạch sẽ thì cần phải vệ sinh định kỳ thường xuyên theo tuần, phụ thuộc vào mức độ khối lượng công việc mà tổng vệ sinh theo tuần. 

THEO THÁNG, QUÝ
003

THEO THÁNG, QUÝ

Tùy theo nhu cầu của khách hàng Không Gian Sạch cung cấp các dịch vụ vệ sinh định kỳ theo tuần, tháng và quý phù hợp với mức độ khó và khối lượng công việc hiện tại.

 

Facebook Twitter Email Print Addthis

KHÔNG GIAN SẠCH

TẬN TÂM - CHU ĐÁO - CHẤT LƯỢNG

img quote
Lên đầu trang