KIẾN THỨC LÀM SẠCH

Mẹo làm thế nào để vệ sinh tủ bếp hiệu quả

Bếp là một không gian tuyệt với nhất trong ngôi nhà bạn không chỉ xưa mà ngày nay tầm quan trọng của nó cũng đã được nâng lên một bậc mới. Bếp được làm hiện đại hơn,tiện nghi hơn khiến cho người nội trợ cảm thấy thoải mái khi thực hiện những bữa ăn của gia đính. Nhưng quá trình nấu nướng thường có những vết bẩn bám lên mọi thứ nhất là với tủ bếp, không gian sạch  nói với bạn làm thế nào để làm sạch tủ bếp  trong nhà ở của bạn.

Không gian sạch lời khuyên làm sạch cho người bị dị ứng

Giữ cho nhà sạch là cách tốt nhất để bạn làm giảm những chất gây dị ứng trong nhà, nhưng bạn cũng có thể dị ứng với những hóa chất tẩy rửa.

Những cách tạm thời để loại bỏ những vết bẩn trên thảm

Sau quá trình sử dụng thảm trải sàn nhà thường vương lại rất nhiều bụi bẩn và nhiều loại vết bẩn khác nhau tạo nên mùi rất khó chịu nếu như chúng ta không thường xuyên vệ sinh và giặt thảm. Nhưng việc giặt thảm cũng rất là nặng nhọc và không dễ dàng cho gia đình, sử dụng Dịch vụ giặt thảm là một ưu tiên cho bạn trong những ngày bận rộn, nếu bạn có thời gian thì dưới đây là một số cách tạm thời loại bỏ những vết bản đó.

Những vật liệu làm sạch trong bếp bạn nên biết

Vệ sinh nhà ở dường như là công việc thường xuyên của các bà nội trợ. Tuy nhiên, đối với các chị em quá bận rộn cho công việc thì có thể nhờ đến các dịch vụ vệ sinh nhà ở để giúp cho ngôi nhà của bạn luôn tươi mới. Với những nguyên liệu sẵn có trong bếp bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy những lời chia sẻ dưới đây.

Cách làm sạch vết bẩn trên sàn nhà – Không gian sạch


Làm sạch sàn nhà
trước hết bạn cần xác định nhà sử dụng chất liệu gì để làm sàn, sau đó có những biện pháp làm sạch phù hợp. Với sàn nhà ngày nay vật liệu được sử dụng rất đa dạng, với những ván sàn gỗ công nghiệp, gạch mem cao cấp, hay sàn đá hoa cương… mỗi vật liệu đều có tính đặc trưng riêng và nó cũng có những cách xử lý làm sạch khác nhau. Vết bẩn thì rất nhiều và Không Gian Sạch chia sẻ một số cách vệ sinh sàn nhà hiệu quả.

Một số lưu ý và cách giặt thảm tại nhà

Thảm trải nhà giường nhà là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện đại ngày nay. Đối với những thảm lớn thì phải nhờ đến các dịch vụ giặt thảm thì mới có thể xử lý hết các vết bẩn, cũng như mùi hôi trên thảm. Tuy nhiên, đối với những tấm thảm nhỏ thì bạn có thể xử lý theo cách sau.

Facebook Twitter Email Print Addthis
Lên đầu trang