Làm sạch vòi nước với một số mẹo trong vệ sinh công nghiệp

Một số mẹo trong vệ sinh công nghiệp sau sẽ giúp bạn làm sạch mọi vết bẩn, vết bám, hóa chất… đang ẩn náu bên trong vòi nước.

Để làm sạch vòi nước bạn cần chuẩn bị một số công tác sau:

+ Bột baking soda

+ Giấm ăn

+ Dụng cụ: Bàn chải cũ, chén/bát con, giẻ/miếng bọt biển

2612-meo-ve-sinh-cong-nghiep

Mẹo vệ sinh công nghiệp làm sạch vòi nước bằng giấm ăn:

+ Dưới miệng vòi nước thường tập hợp rất nhiều những vết bẩn như: vi khuẩn, nấm mốc… bởi tác dụng của tấm màng lọc. Bạn có  thể vệ sinh bằng cách sử dụng một chiếc bàn chải cũ để tiếp cận tấm lọc, xả nước để làm ướt tấm lọc, nhúng bàn chải vào bột baking soda và cọ trực tiếp lên nó một cách nhẹ nhàng nhưng kỹ lưỡng.

2612-mep-ve-sinh-cong-nghiep-1

+ Để thực sự đánh tan mọi mảng bám tích tụ lâu ngày, đổ giấm ăn vào một chiếc chén/bát con và ngâm miệng vòi nước ngập trong đó. Giữa giấm và bột baking soda sẽ xảy ra một phản ứng hóa học đó là sủi bọt lăn tăn. Đó là dấu hiệu cho thấy phản ứng hóa học xảy ra làm cho mọi thứ trở nên sạch sẽ như ý muốn.

2612-meo-ve-sinh-cong-nghiep-3

+ Cuối cùng, sử dụng bàn chải đánh răng và một ít bột baking soda để cọ xung quanh phần cổ và tay cầm của vòi nước. Đổ giấm ăn lên vòi nước và dùng giẻ/miếng bọt biển đánh bóng và rửa sạch lại vòi nước.

2612-meo-ve-sinh-cong-nghiep-4

Trên đây là một số mẹo trong vệ sinh công nghiệp để làm sạch vòi nước mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết thực sự hữu ích, giúp bạn có thêm những kiến thức khi vệ sinh trong bất kỳ không gian nào.

Liên hệ với KHÔNG GIAN SẠCH để được tư vấn và phục vụ theo số máy: 0989 296 216

 

Facebook Twitter Email Print Addthis
Facebook Twitter Email Print Addthis
Lên đầu trang