Sử dụng phương pháp truyền thống để làm sạch thảm khô

Giat tham khô thường áp dụng đối với các sản phẩm làm từ sợi tự nhiên, phương pháp này có thể ngăn ngừa sự biến dạng hoặc co rút của sản phẩm.

Phương pháp giặt thảm khô có thể được thực hiện tại nhà hoặc liên hệ với các dịch vụ giặt thảm khô chuyên nghiệp.

2312-giat-giat-tham-2

Nếu bạn nhờ đến các dịch vụ giặt thảm thì họ có thể làm sạch bằng bột chuyên dụng. Phương pháp này là hoàn toàn giặt khô loại bỏ tất cả các bụi bẩn và giữ được màu sắc của tấm thảm, cấu trúc của nó.

Tuy nhiên, nếu bạn không có khả năng thuê dịch vụ ngoài thì có thể sử dụng các phương pháp truyền thống sau để làm sạch thảm:

+ Sử dụng nước ngọt hoặc tinh bột:

Các quỹ này sẽ được áp dụng cho các tấm thảm hoặc trên một vị trí riêng biệt trên nửa giờ. Tinh bột và soda cũng là các chất hấp phụ, do đó hoàn toàn hấp thụ bụi bẩn. Hủy bỏ bột có thể được sử dụng một cây chổi hoặc máy hút bụi thông thường.

2612-giat-tham-2

+ Sử dụng mùn cưa khô và cám lúa mì

Sử dụng mùn cưa khô và cám lúa mì có thể làm sạch, thay thế hoàn toàn bột chuyên nghiệp hoặc hạt.

Ngoài ra, muối, soda… có thể loại bỏ các một cách nhanh chóng các vết nhỏ trên thảm.

2612-giat-tham-4

Tuy áp dụng các phương pháp truyền thống, nhưng bạn cũng nên giặt thảm đinh kỳ thường xuyên tại các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận giặt thảm 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi.

 

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm của KHÔNG GIAN SẠCH xin vui lòng liên hệ hotline: 0909.976.255

 

Facebook Twitter Email Print Addthis
Facebook Twitter Email Print Addthis
Lên đầu trang