Lợi ích của việc giặt thảm trang trí đinh kỳ

Thảm trang trí đem lại vẻ đẹp sang trọng mà còn tạo sự thoải mái, cảm giác êm dịu cho người sử dụng, chính vì giặt bạn nên thường xuyên giặt thảm và bảo quản thảm đúng cách.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì nhược điểm thảm trang trí là dễ bám bẩn và rất khó cho việc làm sạch bằng các biện pháp thông thường. Vậy làm thế nào để tấm thảm trang trí của mình luôn được sạch sẽ và tươi mới là điều mà người sử dụng vẫn luôn gặp khó khăn cho việc làm sạch.

2312-giat-tham-trang-tri-1

Hiện nay, có rất nhiều cách để làm vệ sinh cho thảm trang trí. Tuy nhiên, giặt thảm trang trí mới là giải pháp tốt nhất để cho thảm luôn tươi mới mà không mất đi màu sắc ban đầu. Việc giặt thảm trang trí không chỉ làm sạch thảm mà còn loại bỏ hoàn toàn nấm và vi khuẩn bảo vệ sức khỏe người dùng.

2312-giat-giat-tham-2

Để giữ cho thảm luôn tươi mới thì việc giặt thảm trang trí định kỳ (3 - 6 tháng/lần) là điều rất cần thiết, giúp bạn tiết kiệm được thời gian – công sức, đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

2312-giat-tham-trang-tri-3

Hơn nữa, nếu bạn thuê các dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ được giặt với trang thiết bị giặt thảm trang trí hiện đại, hiệu quả cao, với hóa chất chuyên dụng sẽ diệt khuẩn hoàn toàn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm của không gian sạch xin vui lòng liên hệ hotline: 0909.976.255

 

Facebook Twitter Email Print Addthis
Facebook Twitter Email Print Addthis
Lên đầu trang