Một số lưu ý khi đáng bóng sàn đá đối với các loại đá tự nhiên

Đánh bóng sàn đá giúp cho sàn nhà được bóng sáng góp phần hình thành nên vẻ đẹp, sự sang trọng, lịch sự, tạo nên ấn tượng của không gian nội thất.

Đánh bóng sàn đá đều đặn hàng năm được coi như một phương pháp khoa học giúp vệ sinh, trùng tu hiệu quả cho mỗi công trình xây dựng, tòa nhà hay các căn hộ cá nhân. 

2612-dich-vu-danh-bong-san-da

Sau một thời gian đưa vào sử dụng, sàn đá có thể bị trầy xước, bám bẩn và mất đi vẻ sáng bóng ban đầu. Khi đó, việc lau dọn thông thường cũng sẽ có tác dụng triệt để. Vậy bạn cần đánh bóng sàn đá khi:

+ Những sàn đá mới trong quá trình thi công, lắp giáp vận chuyển sẽ bị trầy xước.

+ Những công trình đã đi vào hoạt động một thời gian sẽ làm đá mất dần độ bóng, dịch vụ bảo dưỡng chưa hợp lý… từ đó sẽ làm mất dần đi vẻ đẹp, sang trọng của ngôi nhà, bộ mặt của khách sạn, văn phòng, nhà hàng, biệt thự…

2612--danh-bong-san-da-1

Đới với các gia đình đang sử dụng các loại đá tự nhiên, đá nhân tạo để làm mặt bàn hay lót sàn, trang trí trong nhà, ngoài trời... thì nên chú ý:

-  Không đặt trực tiếp ly đựng thức uống trên mặt bàn bằng chất liệu đá mà nên đặt ly lên một khay nhỏ.

-  Nếu thức uống bị đổ trên mặt bàn, cần lau sạch ngay.

-  Sàn đá cần được lau sạch bằng vải ướt ít nhất một lần mỗi tuần, sau đó đánh khô lại.

-  Nếu có vết mỡ, trộn một phần bột đá với hai phần baking soda, một phần bột vôi và hai phần giấm làm thành hỗn hợp bột sệt. Chấm thử dung dịch này lên chỗ trong góc khuất để thử lại xem trước khi chà lên chỗ bị dơ bằng vải mềm sau đó lau sạch lại bằng xà bông hay nước pha với baking soda.

2612-danh-bong-san-da-tu-nhien

Trên đây là một số lưu ý khi đáng bóng sàn đá tự nhiên mà bạn có thể tham khảo để có được một không gian đẹp và sang trọng.

 

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá của không gian sạch xin vui lòng liên hệ hotline: 0909.976.255

 

 

 

Facebook Twitter Email Print Addthis
Facebook Twitter Email Print Addthis
Lên đầu trang