Một số lưu ý khi sử dụng ghế sofa

Giặt ghế sofa định kỳ sẽ giúp bạn có đươc một một chỗ ngồi sạch sẽ và đảm bảo cho sức khỏe, vì vậy khi sử dụng sofa bạn phải lưu ý một số vấn đề sau:

Ghế sofa là vật dụng khá quen thuộc trong các gia đình hiện nay, không những phục vụ chức năng là làm đẹp thêm cho ngôi nhà mà còn làm cho không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, ghế sofa thường bám bẩn nên bạn phải giat ghe sofa định kỳ.

2612-giat-ghe-sofa

Một số lưu ý khi sử dụng ghế sofa sau sẽ giúp bạn có đươc một một chỗ ngồi sạch sẽ và đảm bảo cho sức khỏe:

+ Đối với những vết bẩn do đồ uống nhẹ, cà phê…

Đối với những vết bẩn gây ra do các dung dịch (đồ uống nhẹ, cà phê, trà, sữa), bạn nên nhanh chóng lau ngay vết bẩn đó bằng một mảnh vải mềm, sạch, nhúng ướt qua nước rồi lau, sau đó làm khô ngay bằng một mảnh vải sạch khác.

2612-dich-vu-lam-sach-1

Lưu ý là không nên nhúng cả chỗ da bị bẩn vào nước.

+ Đối với những vết bẩn gây ra do các chất dính, nhờn như dầu ăn, nước xốt…

Đối với những vết bẩn do các chất dính, nhờn thì nên lau sạch ngay vết bẩn bằng một mảnh giấy thấm, thấm hết nước bẩn. Sau đó dùng một mảnh vải sạch chấm vào dung dịch xà phòng pha loãng và giat ghế từ bên ngoài vào trong trung tâm vết bẩn. Làm khô ngay bằng một mảnh vải khô và sạch khác.

2312-giat-ghe-sofa-3

Tránh không được sấy khô da trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hay bằng máy sấy ở nhiệt độ cao.

+ Tránh phơi sofa trực tiếp dưới trời nắng

Một trong những lưu ý mà bạn cần phải biết đó là tránh phơi sofa trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc dưới những ánh đèn có sức nóng lớn hoặc sấy khô bằng máy sấy. Chỉ làm sạch sofa bằng xà phòng pha loãng.

 

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của không gian sạch xin vui lòng liên hệ hotline: 0909.976.255

 

Facebook Twitter Email Print Addthis
Facebook Twitter Email Print Addthis
Lên đầu trang