Những lợi ích khi thuê dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Giặt ghế sofa chính là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đồng thời tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ghế sofa tạo môi trường sống trong lành và an toàn, tăng tuổi thọ sử dụng ghế sofa.

Khi giặt ghế sofa sẽ loại bỏ được bụi bẩn tích tụ do quá trình sử dụng. Các vết bẩn này chính là môi trường thuận loại để vi khuẩn nấm mốc phát triển, chính là một phần nguyên nhân chính gây nên các vấn đề về sức khỏe, tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Vì vậy mà giặt ghế sofa chính là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đồng thời tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ghế sofa tạo môi trường sống trong lành và an toàn, tăng tuổi thọ sử dụng ghế sofa.

2412-giat-ghe-sofa-tai-nha

Với quy trình được nghiên cứu kỹ lưỡng và dung dịch làm sạch chuyên dụng sẽ loại bỏ vết bẩn mà không gây hư hại cho ghế sofa.

Hiện nay rất nhiều dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà với nhà với quy trình và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sau đây là những lợi ích khi bạn thuê một dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại nhà:

+ Sử dụng dung dịch giặt ghế sofa an toàn

Để đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng thì các dung dịch giặt ghế sofa luôn được chứng nhận là an toàn, không gây hư hại bạc màu co rút vải ghế sofa, là loại chuyên dụng cho tất cả các loại chất liệu: vải nỉ, similli, da, nhun…

dich-vu-giat-la-sofa

Hơn nữa, dung dịch có khả năng diệt sạch 99.9% vi khuẩn nấm mốc và vi sinh vật, và loại bỏ hoàn toàn vết bẩn và mùi hôi.

+ Được giặt với máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao

Với máy móc và trang thiết bị hiện đại sẽ hút sạch tất cả bụi bẩn sâu trong ghế và đảm bảo hiệu quả loại bỏ chất dị ứng cao.

giat-ghe-sofa-2

+ Tăng tuổi thọ sử dụng ghế.

Với hóa chất an toàn và trang  thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo điều trị vết bẩn không gây hư hại bạc màu ghế sofa.

 

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của không gian sạch xin vui lòng liên hệ hotline: 0909.976.255

 

 

Facebook Twitter Email Print Addthis
Facebook Twitter Email Print Addthis
Lên đầu trang