Làm sạch đồ nội thất bằng da với các mẹo sau

Làm thế nào để có thể bảo quản được đồ da và vệ sinh như thế nào để nâng cao được tuổi thọ của đồ da mà ít phải nhờ một dịch vụ làm sạch nào làm trong các những băn khoăn của rất nhiều người. 

Nội thất bằng da luôn nhận được sự quan tâm của nhiều gia chủ hiện nay, bởi kiểu dáng sang trọng lịch sự mà nó mang lại. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bảo quản được đồ da và vệ sinh như thế nào để nâng cao được tuổi thọ của đồ da, là một trong những băn khoăn của rất nhiều người mà bạn không cần nhờ đến các dịch vụ làm sạch.

Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn làm sạch các đồ nội thất bằng da:

Để làm sạch tổng thể bề mặt da bạn chỉ cần dùng một chút nước xà phòng tắm pha loãng, kết hợp với một miếng vải mềm, sạch để lau. Bạn cần làm ẩm miếng vải vừa phải, tránh để thấm đẫm quá nhiều nước sẽ làm cho xà phòng bị chạy ra và thấm vào da.

2312-giat-ghe-sofa-3

Với cách này thì bạn có thể loại bỏ bụi bẩn, cáu ghét bám trên bề mặt da, sau khi đã làm sạch bằng nước xà phòng bạn nên lau lại một lần nữa bằng vải thấm nước và sau đó đánh bóng như bình thường.

Tuy nhiên, đối với những vệt bẩn tối màu trên đồ nội thất da có màu sáng thì bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Trộn một phần kem Tartar (Cream of tartar là tên gọi phổ biến của potassium hydrogen tartrate, 1 dạng muối acid, dùng để nấu nướng), kết hợp với một chút nước chanh để tạo ra một hỗn hợp nhuyễn giống như hồ dán.

2612-dich-vu-lam-sach

Bước 2: Bôi hỗn hợp nói trên lên vết bẩn ở bề mặt cần làm sạch, cứ 10 phút lại lặp lại bước này một lần.

Bước 3: Rửa sạch lớp hỗn hợp đã bôi lên vết bẩn bằng một miếng bọt biển hoặc dùng khăn mềm thấm nước xà phòng.

2612-dich-vu-lam-sach-1

Một số mẹo nhỏ trên hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được những vết bẩn cũ và mới trên các nội thất bằng da, giúp bạn có được những món nội thất sạch sẽ và sáng bóng như mới.

Nếu bạn không thể tự vệ sinh thường xuyên hay không biết cách vệ sinh các đồ nội thất trong nhà thì có thể nhờ đến các dịch vụ làm sạch để đảm bảo tuổi thọ, cũng như chất lượng và tính thẩm mỹ của đồ đạc được tốt hơn.

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của không gian sạch xin vui lòng liên hệ hotline: 0909.976.255

 

 

Facebook Twitter Email Print Addthis
Facebook Twitter Email Print Addthis
Lên đầu trang